Bật mí 5 cách xắn tay áo sơ mi thời thượng nhất hiện nay

Nếu thỏi son là vũ khí của phái nữ thì áo sơ mi chính là “công cụ” giết chết trái chị em của cánh mày râu. Tuy nhiên, sử dụng sơ mi ra sao để phái nữ gục ngã lại là vấn đề không phải chàng trai nào cũng nắm bắt được. Bài viết hôm nay của LDL Luxury sẽ bật mí giúp chàng 5 cách xắn tay áo sơ mi thời thượng nhất hiện nay khiến các cô nàng phải đổ gục.

Cách xắn tay áo sơ mi theo kiểu truyền thống

Một trong những cách xắn tay áo sơ mi được nhiều chàng áp dụng hiện nay đó chính là truyền thống. Với phong cách này, bạn chỉ cần gấp đều 2-3 lần cánh tay áo là đã hoàn tất việc xắn tay áo. Cách xắn tay áo sơ mi nam này phù hợp với những anh chàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc ngoại hình của mình. Đây cũng là cách xắn tay áo sơ mi trắng nam được áp dụng nhiều hiện nay với các chàng công sở.

cách xắn tay áo sơ mi nam
Cách xắn tay áo sơ mi nam theo kiểu truyền thống

Cách xắn tay áo sơ mi nam theo kiểu AIFA

Cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là kiểu xắn AIFA. Đây được xem là cách gấp tay áo sơ mi nam đơn giản nhất hiện nay. Với phong cách này, bạn chỉ cần xắn đến 1/3 chiều dài của cánh tay. Khi đó phần mép tay áo sẽ nằm bên dưới khu vực khuỷu tay của bạn.

Với cách gấp áo sơ mi dài tay nhanh này phù hợp với phong cách thường ngày khi đi ra ngoài vào cuối tuần cùng người thân, Cách thực hiện: Xắn toàn bộ phần cổ tay áo lên 1 nếp gấp. Tiếp tục xắn tiếp một nếp gấp nữa có chiều rộng tương tự nếp gấp đầu tiên là hoàn thành.

Cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam theo phong cách J.CREW

Để trở nên cá tính hơn với chiếc áo sơ mi, bạn nên áp dụng cách xắn tay áo sơ mi đẹp kiểu J.CREW. Đầu tiên, mở nút áo ở cổ tay, gấp 1 lớp thật cao (đủ để gấp đôi một lần nữa). Sau đó, gấp lần nữa phần tay áo phía dưới là xong. Đây được xem là cách gấp áo sơ mi dài tay nhanh được cánh mày râu áp dụng hiện nay.

Cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp theo kiểu The Basic

Đây là cách gấp tay áo sơ mi nam cơ bản và dễ thực hiện. Thời gian gấp áo sơ mi tay dài lâu hay nhanh sẽ tùy vào chất liệu và độ rộng của chiếc áo sơ mi mà bạn đang mặc. Với cách gấp tay áo sơ mi đẹp này, tay áo sẽ nằm trên khuỷu tay của bạn. Do đó, nó có thể gây một vài bất tiện khi bạn cử động và khó xả tay áo xuống sau khi đã xắn.

xắn tay áo sơ mi đúng cách
Cách xắn tay áo sơ mi đúng cách các chàng cần nắm vững

Cách thực hiện: Sử dụng phần cổ tay để làm thước đo, sau đó xắn cổ tay áo lên một nếp. Tiếp tục xắn các nếp còn lại bằng chiều rộng với phần cổ tay áo vừa xắn ban đầu. Lưu ý trong lúc xắn, hãy vuốt phẳng các nếp gấp sao cho nhìn thật thẳng và gọn gàng. Xắn đến khi phần mép tay áo vừa qua khỏi khuỷu tay thì dừng lại.

Cách gấp áo sơ mi nam dài tay kiểu the Master

Những dịp trang trọng, lịch sự thì cách xắn tay áo sơ mi Hàn Quốc này cực kỳ phù hợp. Đặc biệt là những chiếc áo sơ mi nam họa tiết hoa văn hoặc màu sắc ở phần cổ tay khác với thân và tay áo. Cách xắn tay áo sơ mi nam Hàn Quốc này rất được lòng cánh mày râu bởi nó dễ làm và không hạn chế cử động tay. Đặc biệt, cách này hạn chế các nếp nhăn khi bạn xả tay áo ra.

cách xắn tay áo sơ mi nữ
Cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam theo phong cách Master

Trên đây là tổng hợp 5 cách xắn tay áo sơ mi độc đáo, thời thượng các chàng có thể thao khảo. Sau khi bỏ túi những mẹo này, chàng có thể tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Chúc các chàng thành công với những cách mà LDL Luxury đã giới thiệu trên đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *