Tất tần tật những cách sơ vin áo sơ mi cho các chàng

cach-so-vin-ao-so-mi-nam-han-quoc

Sơ mi là một trong những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và được cả nam giới lẫn nữ giới ưa thích. Thông thường sẽ có một số cách sơ vin sơ mi phổ biến như sơ vin toàn phần, sơ vạt trước. Tuy nhiên nếu chỉ sơ vin sơ mi theo một kiểu duy nhất sẽ gây ra cảm giác nhàm chán. Vì vậy, để giúp bạn biết thêm nhiều cách sơ vin sơ mi đẹp hơn nữa, trong bài viết dưới đây, LDL sẽ gợi ý 5 cách sơ vin áo sơ mi nam Hàn Quốc độc đáo, mới lạ nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách sơ vin áo sơ mi nam hàn quốc

Sơ vin toàn phần

cach-so-vin-ao-so-mi-nam-han-quoc-1

Đây là một cách sơ vin áo sơ mi nam Hàn Quốc phổ biến nhất được cả nam giới yêu thích. Cách sơ vin này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho hết tất cả vạt áo thừa ở bên ngoài vào phía trong cạp quần và điều chỉnh các phần vạt áo để có tạo hình đẹp nhất. 

Để cách sơ vin này đẹp hơn, bạn nên sử dụng thêm các phụ kiện hỗ trợ như đai giữ áo, thắt lưng hoặc các loại quần sơ vin. Đặc biệt, ưu điểm của cách sơ vin này đó là bạn có thể áp dụng trong mọi hoàn cảnh và tạo hình của bạn sẽ trở nên trang trọng, lịch lãm hơn rất nhiều.

Sơ vin vạt một bên

Đây là một kiểu sơ vin phá cách đem đến sự mới lạ, năng động cho người mặc. Cách sơ vin rất đơn giản, bạn chỉ cần cho một bên vạt áo trái hoặc phải vào bên trong quần và vạt còn lại buông thẳng theo dáng người. 

Tuy nhiên, cách sơ vin này thường chỉ được áp dụng với các thanh niên trong khoảng tuổi từ 15 – 30 và chỉ phù hợp khi đi chơi, tham dự sự kiện giải trí.

Sơ vin vạt trước

Một cách sơ vin kiểu Hàn Quốc mới lạ dành cho bạn. Với cách sơ vin này, bạn chỉ cần cho tất cả vạt áo phía trước vào trong quần và vạt sau để buông thẳng theo dáng người. Ưu điểm của cách sơ vin này là đem đến cho bạn sự thoải mái nhưng vẫn thể hiện sự trang nghiêm, lịch sự. Sơ vin vạt trước có thể được áp dụng cho cả nam giới và nữ giới cũng như có thể áp dụng trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Sơ vin vạt sau

Trái với sơ vin vạt trước, với cách sơ vin này, bạn sẽ cho hết tất cả vạt áo sau vào trong quần và vạt phía trước sẽ buông thẳng theo dáng người. Tuy nhiên, cách sơ vin này có nhược điểm lớn đó là khó áp dụng với các đối tượng khác nhau. Hơn nữa, khi áp dụng cách sơ vin này, bạn còn cần phải kết hợp những mẫu quần áo phù hợp với nhau. 

Sơ vin thùng thình

cach-so-vin-ao-so-mi-nam-han-quoc-2

Sơ vin thùng thình cũng là một cách sơ vin áo sơ mi nam Hàn Quốc được áp dụng phổ biên. Cách sơ mi này có ưu điểm có thể áp dụng phù hợp với mọi thân hình của nam giới.

  • Với thân hình béo, áp dụng cách sơ vin này sẽ giúp bạn không lộ vết hằn cũng như tạo cảm giác rộng rãi hơn. 
  • Với thân hình gầy, áp dụng cách sơ vin này sẽ giúp người bạn không quá khẳng khiu cũng như tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Một số phụ kiện đi kèm giúp giữ cố định áo khi sơ vin

Dây giữ vạt áo

Đây là một phụ kiện vô cùng hữu ích giúp bạn sơ vin kiểu Hàn Quốc dễ dàng với tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng dây giữ vạt áo, áo sơ mi của bạn sẽ được cố định, tránh xô lệch cũng như nhăn nhúm. Đặc biệt phụ kiện này còn đem đến cảm giác cổ điển khi được sử dụng chung với áo sơ mi.

Cách sơ vin áo sơ mi nam đẹp với băng kẹp cao su

cach-so-vin-ao-so-mi-nam-han-quoc

Bên trong cạp quần thường có một chiếc nút nhỏ cùng một miếng cao su nhỏ đính kèm. Khi sử dụng miếng cao su đó, bạn có thể sơ vin và cố định áo vô cùng dễ dàng. Áo sơ mi của bạn sẽ được cố định lại cùng với lưng quần, không bị xô lệch cũng như nhăn nhúm khi bạn hoạt động trong thời gian dài.

Với những cách sơ vin áo sơ mi nam Hàn Quốc được chúng tôi liệt kê phía trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cách sơ vin phù hợp nhất với mình trong từng trường hợp, hoàn cảnh khác nhau. 

Và nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu áo sơ mi phù hợp với mình, hãy liên hệ ngay với LDL để được tư vấn hiệu quả cũng như sở hữu những mẫu áo đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *